Tin tức

Trao quà tại Quảng Ngãi yêu thương

nguoiphattu.com - Ngày 2-11-2020 (17-9- Canh Tý), Đại đức Thích Giác Thống trụ trì tịnh xá Ngọc Huy (xã Ninh Tân, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) đã hướng dẫn đoàn từ thiện về thăm và tặng quà tại xã Đức Lợi, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một trong những huyện bị thiệt hại nặng trong cơn bão Molave (bão số 9) vừa qua.

nguoiphattu_coma04_thich_giac_thong.jpg

Cùng đi với đoàn còn có chư tôn đức Tăng Ni tịnh xá Ngọc Tân, chùa Phú Quang, nhóm từ thiện MTS (Nha Trang), Phật tử Ninh Hòa, Vạn Ninh…

nguoiphattu_coma01.jpg

Đoàn đã phối hợp với chính quyền địa phương xã Đức Lợi gồm các ông Lê Thanh Phách, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch UBND; ông Lê Văn Tiến, Phó Chủ tịch ỦBND; ông Phan Văn Tỷ, Chủ tịch UBMTTQ trao tặng 350 phần quà, mỗi phần trị giá 500 ngàn gồm gạo, mì gói, chăn mền, nhu yếu phẩm và phong bì 200 ngàn.

nguoiphattu_coma9c.jpg

nguoiphattu_coma05.jpg

Thăm và hỗ trợ 10 triệu đồng  cho 7 hộ bị thiệt hại nặng, cúng dường 4 máy phát điện mini cho 4 chùa.

Lãnh đạo chính quyền xã Đức Lợi, ông Lê Văn Tiến đã gởi lời tri ân và chúc sức khỏe đến đoàn.

Được biết tổng kinh phí của chuyến thiện nguyện lần này là 203 triệu đồng được đóng góp từ các Phật tử và các nhà hảo tâm.

nguoiphattu_coma04.jpg

nguoiphattu_coma06.jpg

nguoiphattu_coma09.jpg

nguoiphattu_coma9a.jpg

nguoiphattu_coma9b.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan