Tin tức

Phật tử chùa Bằng (Hà Nội) chia sẻ khó khăn với người dân Quảng Trị

nguoiphattu.com - Mong rằng món quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của đoàn nhằm sẻ chia phần nào khó khăn với bà con, hi vọng sẽ có ngày lại được gặp mặt bà con trong tâm thế đủ đầy và thịnh vượng hơn.

phat_tu_chua_bang_ha_noi_chia_se_kho_khan_voi_nguoi_dan_quang_tri.jpg

Chiều ngày 29.10.2020, HT. Thích Huệ Phước – UV HĐTS, Phó Trưởng Ban Hoằng pháp TƯ kiêm Trưởng Phân Ban Hoằng pháp Hải ngoại, Phó Trưởng Ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh TT Huế, Trú trì chùa Từ Lâm – Huế cùng các Phật tử chùa Bằng (Hà Nội) đã đến thăm và tặng 200 phần quà tại làng Trà Trì, huyện Hải Lăng; và gửi lại 150 phần quà để tặng bà con tại thôn Triệu Đại, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị (do nước dâng cao, xe không thể vào được).

Tổng giá trị các phần quà là 150 triệu đồng do các mạnh thường quân và Phật tử chùa Bằng đóng góp.

Phát biểu tại buổi tặng quà, Hoà thượng Trưởng phái đoàn đã chia sẻ sự mất mát đến bà con trong những ngày lụt bão vừa qua, mong rằng bà con cố gắng vượt qua sự khó khăn trong giai đoạn này, để nỗ lực xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc trong tương lai.

Chia sẻ với bà con tại Quảng Trị, NSND Lan Hương đã cám ơn sự có mặt của bà con nhân dân trong buổi tặng quà này. Mong rằng món quà tuy nhỏ bé nhưng là tấm lòng của đoàn nhằm sẻ chia phần nào khó khăn với bà con, hi vọng sẽ có ngày lại được gặp mặt bà con trong tâm thế đủ đầy và thịnh vượng hơn.

Ngày mai, phái đoàn sẽ tới thăm, trao tặng 400 phần quà và động viên tinh thần bà con nhân dân vùng Quảng Điền và Phú Vang – TT Huế.
Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

HT. Thích Huệ Phước phát biểu chia sẻ đến bà con khó khăn tại Quảng Trị

NSND Lan Hương chia sẻ những tình cảm của Phật tử chùa Bằng (Hà Nội) đến với bà con khó khăn tại Quảng Trị


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan