Tin tức

Ninh Bình: Chùa Bích Thượng trao tặng gần 60 suất quà cho học sinh trước thềm năm học mới

nguoiphattu.com - Ngày 14/08/2021, Đại Đức Thích Tâm Giải – trụ trì Chùa Bích Thượng (Gia Hoà - Gia Viễn - Ninh Bình) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Gia Viễn tổ chức trao tặng gần 60 phần quà cho các bạn học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Hòa, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình.

nguoiphattu_com_trao_qua_nam_hoc_moi3.jpg

Đại đức Thích Tâm Giải cùng đoàn đã tặng 20 chiếc xe đạp cùng 500 quyển vở cho 59 bạn học sinh thuộc hai trường Tiểu học và THCS Gia Hòa. Tổng trị giá phần quà lên tới 30 triệu đồng. Tất cả đã được Hội chữ thập đỏ xã Gia Hòa tiếp nhận và trao tận tay đến từng em học sinh.

nguoiphattu_com_trao_qua_nam_hoc_moi1.jpg

Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Viễn cho biết đây là chương trình có ý nghĩa, thiết thực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị bước vào năm học mới 2021 - 2022. Những món quà được trao tặng phần nào giúp các em bớt đi những khó khăn trên con đường  tìm hiểu tri thức và là động lực to lớn để các em cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

nguoiphattu_com_trao_qua_nam_hoc_moi4.jpg

Thông qua chương trình Hội Chữ Thập Đỏ xã Gia Hòa cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới Đại đức Thích Tâm Giải, mặc dù còn nhiều công tác Phật sự nhưng Đại đức vẫn luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới con em các gia đình trên địa bàn xã.

Buổi trao tặng khép lại trong niềm hân hoan cùng nụ cười tỏa rạng trên khuôn mặt mọi người.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan