Tin tức

Đăk R′lấp: Đoàn từ thiện Hội Chữ thập đỏ chùa Long Tuyền khám chữa bệnh & tặng quà cho đồng bào nghèo

nguoiphattu.com - Hôm nay là ngày 4/12/2011, Đoàn từ thiện Hội chữ thập đỏ chùa Long Tuyền, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cùng Hơn 40 y bác sĩ Đông Tây y,các nhà Mạnh Thường Quân đến từ Đồng Nai và TP.HCM do sư cô là Bác sĩ Thích Nữ Huệ Thiện_trưởng phái đoàn đến chùa Hoa Khai huyện Đak R′lấp Đắk Nông khám và phát thuốc hơn 800 bênh nhân, tặng 150 phần quà như sách, vở, gạo, mỳ cho các hộ nghèo; và cắt tóc cho thanh thiếu niên của hai xã Đạo Nghĩa và Nghĩa Thắng.

Chuyến công tác từ thiện này kinh phí gần 80 triệu đồng. Đại diện cho địa phương có: ĐĐ. Thích Chiếu Ý_Trưởng Ban hoằng pháp, Chánh đại diện Phật giáo huyện Đak R'lấp, trụ trì Chùa Hoa Khai, cùng ông Nguyễn Sơn_Trưởng Ban Hội chữ thập đỏ huyện Đak R'lấp.

Sau đây xin giới thiệu một số hình ảnh công tác trong ngày
Ông Nguyễn Trường Sơn thay mặt HCTĐ trao bằng khen cho đoàn


Đoàn cắt tóc cho các em nhỏ

Chùa Hoa Khai

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan