Tin tức

Tặng 150 suất quà cho hộ nghèo nước bạn Lào

nguoiphattu.com - Ngày 18/01/2014, BTSPGVN Thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp phối hợp với BTSPGVN huyện ALưới Thừa Thiên Huế, cùng với nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang đã đến thăm và tặng quà cho hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số Việt - Lào tại 2 bản ARốc và ABả thuộc huyện KLùm; Tỉnh Sê Công; Nước CHDCND Lào.

 
Phật tử chung tay gói những phần quà cho hộ nghèo.

Cùng đi với đoàn có Đại đức Thích Tâm Phương; Trưởng ban Trị sự GHPG Việt Nam huyện ALưới; Đại đức Thích Tín Nhơn; Phó ban Trị sự Phật giáo Việt Nam huyện ALưới , cùng với đại diện BTSPGVN Thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp, Phật tử trong nhóm từ thiện Nguyên Quang. Đón tiếp đoàn có lãnh đạo Đảng uỷ; HĐND; UBND; UBMTTQ, trưởng thôn, trưởng ban công tác Mặt trận của các bản có hộ nghèo được nhận quà.

Trong dịp này đoàn đã trao tổng cộng 150 suất, mỗi suất trị giá 300.000đ bao gồm gạo, mì tôm , quần áo ấm và một số nhu yếu phẩm khác cho 150 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 2 bản

Đ Đ Thích Tâm Phương thăm hỏi động viên bà con

Đại đức Thích Tâm Phương trao quà cho hộ nghèo.

Đây là hoạt động từ thiện  có ý nghĩa thiết thực với tinh thần tương thân, tương ái,  nhằm chia sẻ phần nào khó khăn của đồng bào tại nước bạn, góp phần vào sự gắn kết tình hữu nghị Việt – Lào.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan