Tin tức

Những món quà tết đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

nguoiphattu.com - Chiều 21/1/2014 Đại đức Thích Định Tuệ trụ trì chùa Phúc Thành , Hưng Châu , Hưng Nguyên, Nghệ An cùng với đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ đã đến thăm và tặng quà tết cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hưng Dũng, Hưng Bình, Hồng Sơn , Lê Mao, Bến Thủy, Cửa Nam thành phố Vinh.
Tại các phường nói trên, thầy đã ân cần thăm hỏi và động viên bà con cùng nhau vượt qua những khó khăn, vui vẻ để đón một cái tết thật hạnh phúc. 
Đại diện các hộ gia đình được nhận quà bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm chia sẻ của những người con Phật. Mặc dầu món quà tuy nhỏ, nhưng sẽ phần nào xoa dịu để mọi người có một cái tết ấm áp an lạc hơn.
Trong đợt này, đã có tổng cộng 50 suất quà được trao đến tận tay các hộ gia đình khó khăn, và gia đình có người thân  mắc bệnh hiểm nghèo.
Cùng đi với đoàn tại phường Hưng Dũng chị Nguyễn Thị Thanh Soa chủ tịch hội phụ nữ phường  bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với quý thầy và đạo tràng Hương Sen Xứ Nghệ, mặc dù thời gian cuối năm Phật sự bận rộn, nhưng Quý thầy và Đạo tràng đã dành những tình cảm tốt đẹp cho bà con, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của đạo Phật. 
Một số hình ảnh ghi nhận.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan