Tin tức

Thừa Thiên Huế: 45 triệu đồng cho hộ nghèo và các em học sinh đón tết

nguoiphattu.com - Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ, sáng ngày 24/01/2014 đoàn BTSGHPGVN huyện ALưới do ĐĐ Thích Tâm Phương làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo và các em học sinh là con em của đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Hồng Trung, huyện ALưới tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

Đ Đ Thích Tâm Phương p hát biểu động viên bà con

 Tại đây, đoàn đã trao150 phần quà, mỗi suất quà trị giá 300.000đ  gồm chăn ấm, mũ len, mì tôm , tiền mặt và một số nhu yếu phẩm khác, tổng kinh phí cho đợt từ thiện là 45.000.000đ.

ĐĐ Thích Tâm Phương tặng mũ len cho các em học sinh

 

Niềm vui được đón nhận món quà đầy ý nghĩa

Được biết, đây là những phần quà do BTSGHPGVN huyện ALưới  vận động, kết nối từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện  ủng hộ. Những phần quà đã chứa đựng sự chia sẻ, cảm thông sâu sắc của  tăng ni phật  tử  nhằm hỗ  các  hộ  nghèo và các em học sinh  con em của đồng bào dân tộc thiểu số có thêm điều kiện đón tết Giáp Ngọ đầm ấm hơn.

Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan