Tin tức

Tặng quà cho các cụ thọ từ 90 đến trên 100 tuổi

nguoiphattu.com - Chiều ngày 09/02 đạo tràng Phật tử chùa Thuần Hậu huyện Yên Thành,tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND xã Bắc Thành (Yên Thành) trao 15 suất quà cho 15 cụ cao tuổi nhân dịp đầu xuân Giáp Ngọ 2014; trong đó có 4 cụ thọ trên 100 tuổi và 11 cụ thọ từ 90- 100 tuổi trên địa bàn xã Bắc Thành , mỗi suất quà trị giá 350.000đ.

Đây là năm đầu tiên đạo tràng Phật tử chùa Thuần Hậu ( Yên Thành) phối hợp với UBND xã Bắc Thành trao qùa cho người cao tuổi thọ từ 90 đến trên 100 tuổi tại địa phương; Hoạt động này mang nhiều ý nghĩa  và thể hiện đạo lý sống của người Việt Nam “kính già, trọng lão” trong những ngày Tết đến xuân về và mừng thọ đầu xuân

 

Phật tử chùa Thuần Hậu và chính quyền địa phương trao quà cho vợ chồng cụ ông; bà thọ 98 tuổi

Cũng trong dịp này Đạo tràng Phật tử Chùa Thuần Hậu  đã gửi những phần quà đến 9 chi hội người cao tuổi của  9 thôn trên địa bàn xã nhân dịp mừng thọ đầu xuân.

Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan