Tin tức

ĐĐ Thích Tâm Phương và Phật tử chùa Nhiễu Long tặng quà cho bệnh nhân Vừ Y Gồ

nguoiphattu.com - Nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2014. Chư Tăng và quý Phật tử chùa Nhiễu Long, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh do Đại đức Thích Tâm Phương dẫn đầu đã đến thăm, và chúc mừng các y, bác sỹ, và CBNV Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An.

>Tết yêu thương đến học sinh nghèo của Phật giáo huyện Hương Sơn

>Thương tâm cô bé dân tộc H'mông bị căn bệnh quái ác

Tại đây, thay mặt đoàn thầy Thích Tâm Phương gửi lời chúc mừng tới các giáo sư, bác sĩ, dược sĩ cùng toàn thể CBNV Bệnh viện, luôn có nhiều sức khỏe, tận tâm để cống hiến  trí tuệ vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 
Đại đức Thích Tâm Phương chúc mừng các Y, Bác sĩ Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An.
 

Được biết, Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An là một trung tâm y tế lớn và hiện đại của khu vực Bắc miền Trung trong việc khám và điều trị ung thư, loại bệnh đòi hỏi phải điều trị dài ngày, với chi phí chữa bệnh cao, Bệnh viện đã góp phần hạn chế đi lại xa xôi cho người bệnh, đặc biệt là các đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của các tỉnh Bắc Trung bộ. Bệnh viện cũng đã điều trị thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo, trở thành địa chỉ tin cậy để người bệnh gửi gắm niềm tin.

Cũng tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện thay mặt các y, bác sĩ, và toàn thể CBCNV bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới quý thầy, và quý Phật tử chùa Nhiễu Long đã dành sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp cho tập thể CBCNV Bệnh viện.

 
Ông Nguyễn Quang Trung - Giám đốc Bệnh viện Ung Bước Nghệ An phát biểu.
 

Nhân dịp này, thông qua trang tin nguoiphattu.com  có giới thiệu về hoàn cảnh khó khăn của em Vừ Y Gồ, thầy Thích Tâm Phương đã kêu gọi Phật tử chùa Nhiễu long quyên góp hỗ trợ động viên em.

Tại đây, Thầy thay mặt đoàn thăm hỏi động viên và trao phần quà bằng tiền mặt 11.200.000 đồng cho em Vừ Y Gồ, nhằm động viên em và gia đình có thêm nghị lực, sớm vượt qua những khó khăn. Món quà tuy nhỏ, nhưng chứa đựng những tâm tư tình cảm của chư tôn đức cũng như bà con Phật tử chùa Nhiễu Long đối với những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo.

 
Đại đức Thích Tâm Phương trao quà cho bệnh nhân Vừ Y Gồ.
 
 
 

Trước đó, theo chẩn đoán của các y bác sỹ  Bệnh viện Ung bướu Nghệ An bệnh nhân Vừ Y Gồ  bị khối u Lympho Non Hodgkin hậu nhãn cầu, cần phải phẫu thuật cắt bỏ mắt trái, sau đó điều trị hóa chất nhiều đợt mới hy vọng cứu mạng sống.

 
 

Chụp ảnh lưu niệm.

Em Vừ Y Gồ hiện vẫn  đang điều trị tại khoa Ngoại, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An, mã số bệnh nhân 1338 -  Địa chỉ: Vừ Y Gồ, bản Phù Khả 1, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Hoặc: Bác sĩ Nguyễn Đình Tạo - Phó trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Ung Bướu Nghệ An - Điện thoại: 0915.125.527.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan