Tin tức

Buffet chay gây quỹ từ thiện“Áo ấm vùng cao”

nguoiphattu.com - Sáng ngày 23/03 tại nhà hàng chay Hà NộiVegan số 66 ngõ 20 Huỳnh Thúc Khánh- Hà Nội đã tổ chức tiệc chay Buffet từ thiện lần 2 nhằm gây quỹ từ thiện “Áo ấm vùng cao”.

>Quán Nhân Duyên tổ chức Buffet chay đầu tiên tại Hà Tĩnh

>Ăn chay đối với giới trẻ

Buổi tiệc chay thu hút sự tham gia đông đảo , các doanh nghiệp, quý Phật tử và các nhà hảo tâm. Tiệc Buffet chay có giá vé 120.000đ với 30 món ; Nem hoa quả, Nem thính, phở cuốn, bánh mì sốt vang, chè sen…toàn bộ số tiền thu được sẽ đưa vào quỹ từ thiện “Áo ấm vùng cao” do nhà hàng chay Hà Nội Vegan phối hợp với CLB 14 chữ Hà Nội thực hiện .

 

Món chay tại tiệc Buffet.

Tiệc Buffe chay thu hút các bạn trẻ tham dự.

Buffet chay nhằm giúp mọi người có cơ hội thưởng thức và hiểu thêm về ý nghĩa lợi ích của việc ăn chay. Trong đó, thiết thực nhất vẫn là giúp cho phật tử đang thọ trì trai giới hàng ngày thuận lợi hơn trong việc nấu nướng phục vụ bản thân, ăn chay không chỉ dành riêng cho tôn giáo mà còn giúp cho cơ thể được khỏe mạnh dễ tiêu hóa, góp phần bảo vệ môi trường và tránh được nghiệp sát sinh.

Qúy khách lựa chọn các món chay tại tiệc Buffet.

Được biết, đây là lần thứ 2 nhà hàng chay Hà Nội Vegan tổ chức tiệc chay Buffet từ thiện nhằm gây quỹ từ thiện cho chương trình “Áo ấm vùng cao” và chăm lo cho người nghèo.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan