Tin tức

Phân ban GĐPT Đà Nẵng tổ chức công tác từ thiện

nguoiphattu.com - Nằm trong chương trình hoạt động năm 2014, thể hiện hạnh Từ Bi của người Phật tử. Nhân lễ húy kỵ Bác Tâm Minh Lê Đình Thám, hiệp kỵ Huynh trưởng và đoàn sinh quá cố GĐPT Đà Nẵng (07 tháng 03 năm Giáp Ngọ).
Sáng ngày 25 tháng 3 năm 2014 (nhằm ngày 25 tháng 2 năm Giáp Ngọ), BHD PB GĐPT Đà Nẵng do H.tr cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Phó BHD PB GĐPT TƯ, Trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng làm trưởng đoàn với sự hướng dẫn của ông Nguyễn Hữu Chỉnh - Thường trực UBMTTQVN huyện Đại Lộc đã tổ chức chuyến công tác từ thiện tại xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

110 phần quà, mỗi phần có 10kg gạo + 1 thùng mì + 5 gói bột nêm và 1 bao quần áo cũ đã qua chọn lựa còn sử dụng tốt với tổng kinh phí 25 triệu đồng do sự đóng góp của các Huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT Đà Nẵng và các mạnh thường quân đã được trao đến tay bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Được biết trong thời gian đến, PB GĐPT Đà Nẵng sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều đợt công tác từ thiện nữa để hổ trợ các đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng xâu, vùng xa.

Trước đó, ngày 23 tháng 3 năm 2014, GĐPT Bát Nhã cũng đã tổ chức công tác từ thiện tặng 2300 xuất cháo + sữa tại Bệnh viện Nhi và Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng

Một số hình ảnh của chuyến đi:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Khối Truyền thông PB GĐPT Đà Nẵng

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan