Tin tức

Chùa Từ Xuyên từ thiện tại bệnh viên phong Văn Môn

nguoiphattu.com - Vào ngày 19/06/2014 TT Thích Thanh Định cùng phật tử chùa Từ Xuyên đến thăm và tặng quà từ thiện tại BV phong Văn Môn trao quà từ thiện.

Chuyến đi nhằm mục đích góp phần nhỏ bé để xoa diệu nỗi đau cả về thể chất và tinh thần của các bệnh nhân mắc căn bệnh phong cùi đang từng ngày từng giờ ăn mòn thân thể của họ. Mỗi bệnh nhân đều được các quý thầy cùng Phật tử tặng cho 1 thùng mỳ tôm, bánh kẹo, đường sữa, …Đáng thương thay có những cụ già đã mất cả đôi tay, có khi bị ăn mòn cả những đôi mắt và cả những đôi chân khập khiễng bước đi. Không chỉ có thé các bệnh nhân còn phải sống trong những căn phòng chật hẹp, hôi hám, đầy mùi hóa học, cơ sở vật chất đã vậy nhưng các cụ lại còn không con cái, không người thân chăm sóc, chỉ có các điều dưỡng viên hàng ngày qua lại trông nom. Khi nhìn thấy quý thày về các Phật tử bệnh nhân cùng hân hoan chào đón tay bắt mặt mừng để cùng nhận những phần quà, những bệnh nhân bị yếu và liệt quý thầy cũng đích thân đến từng phòng để trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa.

Hình ảnh ghi nhận:

 

chua tu xuyen tu thien00.jpg

chua tu xuyen tu thien01.jpg

chua tu xuyen tu thien02.jpg

chua tu xuyen tu thien03.jpg

chua tu xuyen tu thien04.jpg

chua tu xuyen tu thien05.jpg

chua tu xuyen tu thien07.jpg

chua tu xuyen tu thien08.jpg

chua tu xuyen tu thien09.jpg

chua tu xuyen tu thien10.jpg

chua tu xuyen tu thien11.jpg

chua tu xuyen tu thien12.jpg

chua tu xuyen tu thien13.jpg

chua tu xuyen tu thien14.jpg

chua tu xuyen tu thien15.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan