Tin tức

Trao 300 suất quà cho hoc sinh nghèo hiếu học tại Thừa Thiên Huế

nguoiphattu.com - Nhằm chia sẻ nỗi khó khăn của học sinh nghèo khó nhưng hiếu học, sáng ngày 30/6/2014; Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang đã tổ chức trao nhiều phần quà khuyến học cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập tại xã Hương Vân, huyện Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Theo đó, Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang đã  trao 300 suất, mỗi suất quà trị giá 150.000đ  . Tổng giá trị các suất quà là 30 triệu đồng.  Hầu hết các em học sinh được nhận học bổng đợt này đều là những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn song luôn nổ lực để có nhiều tiến bộ trong học tập. Đây là số tiền do các thành viên là Phật tử trong nhóm từ thiện  Nguyên Quang đóng góp,   vận động các công ty, doanh nghiệp ủng hộ để chăm lo cho các em học sinh nghèo.

phat_tu_nguyen_quang00.jpg

Các em học sinh được Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang trao quà.

 

ĐĐ. Thích Nguyên Quang – Trưởng nhóm từ thiện cho biết, các suất quà tuy không lớn về giá trị nhưng lại rất lớn về mặt tinh thần để  chung tay góp sức  cùng toàn thể cộng đồng, chăm sóc, giúp đỡ và hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vươn lên chăm ngoan học giỏi, vì thế hệ tương lai mai sau. Cũng theo ĐĐ. Thích Nguyên Quang , Nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang được thành lập nhiều năm nay và  đã có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trên nhiều vùng miền của Tổ quốc.

phat_tu_nguyen_quang01.jpg

ĐĐ. Thích Tín Nhơn và Đ Đ .Thích Nguyên Quang chụp hình lưu niệm với  các em nhận quà khuyến học

Tại buổi lễ   thay mặt đoàn  từ thiện  Đại đức   đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện kinh tế  gia đình của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên các em tiếp tục nỗ  lực hơn nữa  để gặt hái nhiều thành tích cao  trong học tập./.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan