Tin tức

Chùa Phúc Thành thăm và tặng quà kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

nguoiphattu.com - Kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7), chiều ngày 22/7/2014, chùa Phúc Thành tổ chức đến thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, trên địa bàn huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An.

1

chùa Phúc Thành tại xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên do đại đức Thích Định Tuệ trụ trì đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho gia đình có thương binh liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, trên địa bàn huyện Hưng Nguyên và tham gia đi cùng có ông Nguyễn Văn Tam chủ tịch hội bộ đội trường sơn huyện Hưng Nguyên.

Tại các gia đình đi thăm đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ sự hy sinh của các liệt sỹ đã góp phần giải phóng quê hương, thống nhất đất nước. Đồng thời, động viên các mẹ sống vui, sống khỏe và làm gương cho con cháu. Dịp này, đoàn đã tặng 10 suất quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

1

Thăm và tặng quà cụ Hoàng Thị Hưng 101 tuổi, mẹ liệt sỹ Nguyễn Đình Tỉnh ở xóm 9A xã Hưng Long.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực với tinh thần "uống nước nhớ nguồn" nhằm hướng tới kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7).

 

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan