Tin tức

Chùa Phổ Hiền tặng quà từ thiện tại Tiên Phước – Quảng Nam

nguoiphattu.com - Với tinh thần Từ Bi của những người con Phật, nhằm san sẽ một phần khó khăn cho những đồng bào có hoàn cảnh đặc biệt.

Sáng ngày 3/8/Giáp Ngọ (27/8/2014), Ni sư Thích Nữ Hạnh Tâm – Trưởng ban TTXH GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Phổ Hiền ( P.Khuê Trung, Q. Cẩm Lê) cùng Sư cô Thích Nữ Minh Hiền – UV Ban TTTT GHPGVN Tp Đà Nẵng và Chư Ni, đạo hữu Phât tử chùa Phổ Hiền đã đến tặng quà cho Hội người mù huyện Tiên Phước, Tỉnh Quảng Nam.

150 phần quà với tổng trị giá 27.000.000 đồng đã được đoàn trao đến tay những đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Được biết, trong năm qua, Ni Sư Thích Nữ Hạnh Tâm cùng Chư Ni và đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền đã thực hiện nhiều chuyến công tác từ thiện giúp đỡ đồng bào khó khăn như tặng quà cho Hội nạn nhân chất độc màu da cam, tặng quà đến đồng bào huyện A Lưới, tặng quà cho bệnh nhân tại Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân Tâm thần Đà Nẵng, tặng quà nhân mùa Vu Lan tại Khe Sanh (Lao Bảo), nấu phát bún chay tại bệnh viện Đa khoa ĐN và bệnh viện Y học dân tộc ĐN.v.v… với tống trị giá hàng trăm triệu đồng.

Một số hình ảnh của buổi phát quà từ thiện tại huyện Tiên Phước:

chua pho hien00.jpg

chua pho hien01.jpg

chua pho hien02.jpg

chua pho hien03.jpg

chua pho hien04.jpg

chua pho hien05.jpg

chua pho hien06.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan