Tin tức

Chùa Bà Đa khám bệnh và phát thuốc miễn phí

nguoiphattu.com - Nhân dịp lễ vía Đức Quán Thế Âm xuất gia 19/9/AL, theo công hạnh cứu độ chúng sanh, đem an lạc từ bi đến với mọi người.

Sáng nay ngày 18/9/Giáp Ngọ (11/10/2014), với sự hỗ trợ của chùa Bà Đa (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng), đoàn Y Bác sĩ Tuệ Tĩnh đường Pháp Lâm và Bệnh viện Đà Nẵng đã đến khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 500 đồng bào, các cựu chiến binh tại phường Mỹ An và phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi khám bệnh, ĐĐ. Thích Thông Đạo – UVHĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Bà Đa đã chia sẽ những khó khăn của bà con và mong muốn đợt khám bệnh và phát thuốc miễn phí lần này sẽ giảm bớt phần nào những bệnh tật cho bà con, giúp cho mọi người có cuộc sống vui vẻ, mạnh khỏe hơn.

Bà Mai Thị Liệt – Chủ tịch hội từ thiện và bảo vệ quyền trẻ em quận Ngũ Hành Sơn đã có lời phát biểu cảm ơn chùa Bà Đa và ĐĐ. Thích Thông Đạo trong nhiều năm qua đã có nhiều đóng góp trong công tác từ thiện của địa phương. Bà cũng cảm ơn các Y Bác sĩ đã hy sinh ngày nghỉ cuối tuần để đến khám bệnh phát thuốc miễn phí cho bà con.

Trong đợt khám bệnh và phát thuốc miễn phí lần này, các Y Bác Sĩ còn mang cả máy siêu âm đến để siêu âm cho bà con để phát hiện những bệnh nặng nhằm có hướng hổ trợ bà con điều trị. Tổng kinh phí đợt khám bệnh và phát thuốc lần này hơn 40 triệu do chùa Bà Đa tài trợ toàn bộ.

Một số hình ảnh buổi khám bệnh phát thuốc miễn phí tại chùa Bà Đa:

chua ba da00.jpg

chua ba da01.jpg

chua ba da02.jpg

chua ba da03.jpg

chua ba da04.jpg

chua ba da05.jpg

chua ba da06.jpg

chua ba da07.jpg

chua ba da08.jpg

chua ba da09.jpg

chua ba da11.jpg

chua ba da13.jpg

chua ba da16.jpg

chua ba da19.jpg

 

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan