Tin tức

Chùa Liên Hoa thị trấn Kiến Đức tặng quà, khám bệnh cho người nghèo

nguoiphattu.com - Ngày 7/2/2015, nhằm ngày 19/12/ Giáp Ngọ, tại Chùa Liên Hoa thị trấn Kiến Đức,tỉnh Đăk Nông. Đoàn Y, Bác Sĩ đến từ Tp. Hồ Chí Minh, do Bác sĩ Cúc làm trưởng đoàn, cùng 30 thành viên đã khám bệnh, phát thuốc cho bà con địa phương thị trấn Kiến Đức và xã Kiến Thành bao gồm các khoa: điện tim, siêu âm, khám đa khoa, nha khoa v.v.. với 700 phiếu khám.

 Đoàn cũng phát bổ trợ them 120 sữa hộp cho các bệnh nhân đặc biệt.  Vào buổi chiều cùng, đoàn khám bệnh tiếp cho bà con ở xã Nhân Đạo với 500 phiếu khám.

Đồng thời, nhân dịp cuối năm và mùa xuân đang về, Ban từ Thiện Chung Một Tấm Lòng Chùa Liên Hoa đã tặng 100 suất quà tết trị giá 300 ngàn đồng cho bà con hoàn cảnh ở Kiến Đức và xã Kiến Thành.

Xin thay mặt cho bà con Phật tử, tri ân Ban Trị sự GHPG huyện Đắk R’lấp tỉnh Đăk Nông và ban từ thiện Phật giáo huyện nhà đã tạo điều kiện kết nối với  đoàn y bác sĩ về khám chữa bệnh cho bà con. Cám ơn đoàn bác sĩ đã dành thời gian quý báu cuối năm, đến vùng sâu Đắk Nông hỗ trợ  khám chữa bệnh. Và xin ghi nhận tấm lòng quý vị mạnh thường quân đã đồng hành cũng Ban từ thiện Chung Một Tấm Lòng trong thời gian vừa qua. Kính chúc liệt quý vị vô lượng an lạc, vô lượng kiết tường, cùng gia đình đón một mùa xuân Ất Mùi tràn đầy hạnh phúc.

chua lien hoa00.jpg

chua lien hoa01.jpg

chua lien hoa02.jpg

chua lien hoa04.jpg

chua lien hoa05.jpg

chua lien hoa07.jpg

chua lien hoa11.jpg

chua lien hoa12.jpg

chua lien hoa13.jpg

chua lien hoa14.jpg

chua lien hoa16.jpg

chua lien hoa17.jpg

chua lien hoa18.jpg

chua lien hoa19.jpg

chua lien hoa20.jpg

chua lien hoa22.jpg

chua lien hoa23.jpg


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan