Tin tức

Chùa Phổ Hiền đến với những mảnh đời bất hạnh

nguoiphattu.com - Những suất bún không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đầy những tình thương bao la của Ni sư và đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền, mang một làn gió mát ấm tình người đến với những bệnh nhân tâm thần phải cách ly với cuộc sống bên ngoài để điều trị bệnh, với những người già, người tàn tật không nơi nương tựa đang sống tại trung tâm bảo trợ xã hội.

Tiếp sau những chuyến công tác từ thiện liên tục trong những ngày đầu năm Ất Mùi, chiều ngày 28/02/Ât Mùi (16/04/2015), NS. Thích Nữ Hạnh Tâm – Trưởng ban Kinh tế tài chính GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Phổ Hiền (02 Trần Huy Liệu, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng) cùng SC. Thích Nữ Minh Hiền – UV Ban TTTT GHPGVN Tp Đà Nẵng, Ni chúng chùa Phổ Hiền và đạo hữu Phật tử đã đến tặng 330 suất bún chay cho Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần và 180 suất bún chay cho Trung tâm bảo trợ xã hội Đà Nẵng với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng.

chua_pho_hien05.jpg

chua_pho_hien04.jpg

chua_pho_hien01.jpg

chua_pho_hien03.jpg

chua_pho_hien02.jpg

chua_pho_hien00.jpg

Những suất bún không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đầy những tình thương bao la của Ni sư và đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền, mang một làn gió mát ấm tình người đến với những bệnh nhân tâm thần phải cách ly với cuộc sống bên ngoài để điều trị bệnh, với những người già, người tàn tật không nơi nương tựa đang sống tại trung tâm bảo trợ xã hội.

chua_pho_hien06.jpg

Tiếp sau đó, đoàn đã đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện Ung thư Đà Nẵng. Tại đây đoàn đã trao tặng quà cho các bệnh nhân bệnh nặng có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 21,6 triệu đồng.

Được biết trong thời gian đến, NS. Thích Nữ Hạnh Tâm cùng các đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền sẽ tiếp tục thực hiện những đợt công tác từ thiện đến với các bệnh nhân nghèo, đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa để chia sẽ một phần khó khăn với bà con.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan