Tin tức

Nhóm từ thiện Nguyên Quang tặng nhà đại đoàn kết tại Thanh Hóa

nguoiphattu.com - Sáng ngày 06/07/Ất Mùi (19/08/2015), Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang, phối hợp với Hội Người mù huyện Nông Cống (Thanh Hoa) tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hội viên Nguyễn Văn Điền (sinh năm 1959) trú tại thôn Ngọc Lẫm, xã Trường Giang, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa.

Nhom-tu-thien-Nguyen-Quang.jpg

Anh Nguyễn Văn Điền là hội viên Hội Người mù huyện Nông Cống có hoàn cảnh khó khăn neo đơn, bản thân bị mù hai mắt từ nhỏ, hiện anh sống với  người cha tuổi đã già và em trai trong ngôi nhà tranh đã lâu năm bị xuống cấp nghiêm trọng. 

Hội Người mù huyện đã kêu gọi các tổ chức trên địa bàn huyện và Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang hỗ trợ để xây tặng cho anh Nguyễn Văn Điền ngôi nhà mái bằng có diện tích sử dụng 30m2 cùng công trình phụ trợ khác với tổng trị giá gần 65 triệu đồng, trong đó Nhóm phật tử từ thiện Nguyên Quang hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do địa phương và gia đình tích góp để xây dựng.

Việc hỗ trợ nhà ở của Hội Người mù và Nhóm Phật tử từ thiện Nguyên Quang đã động viên, khích lệ giúp đỡ những hội viên có hoàn cảnh khó khăn có được chỗ ở an toàn, ổn định cuộc sống. Nhân dịp này, Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Trường Giang đã đến chia vui và tặng quà cho gia đình.


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan