Tin tức

Cựu cầu thủ 3 lần nhận Quả Bóng Vàng Việt Nam tham gia tặng quà từ thiện

nguoiphattu.com - Nhân mùa Vu Lan hiếu hạnh PL.2559 - DL.2015, với tấm long từ bi của những người con Phật, mong muốn chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào bất hạnh, giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Ni sư Thích Nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban kinh tế tài chính BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Phổ Hiền; SC. Thích Nữ Minh Hiền - UV Ban TTTT GHPGVN Tp Đà Nẵng cùng Ni chúng chùa Phổ Hiền đã vận động đạo hữu Phật tử, các nhà hảo tâm cùng đồng hành với chùa giúp đỡ bà con bất hạnh không được nhìn thấy án sáng, bà con bán vé số trên địa bàn Tp Đà Nẵng và các huyện tỉnh Quảng Nam lân cận với địa bàn Tp.

nguoiphattu.com_tang qua00.jpg

nguoiphattu.com_tang qua02.jpg

Ni sư Thích nữ Hạnh Tâm tặng quà cho bà con nghèo.

Sáng ngày 26/8/205 (13/7/Ất Mùi), trong không khí hân hoan đón mừng Đại lễ Vu Lan, tại chùa Phổ Hiền - 02 Trần Huy Liệu, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng, NS. Thích Nữ Hạnh Tâm cùng Ni chúng, đạo hữu Phật tử và các nhà hảo tâm đã trao tặng 6,3 tấn gạo trị giá 70 triệu đồng cho bà con có hoàn cảnh bất hạnh.

nguoiphattu.com_tang qua03.jpg

HLV Lê Huỳnh Đức trao quà cho bà con

Tại buổi trao tặng quà, NS. Thích Nữ Hạnh Tâm đã chia sẻ và đồng cảm với những khó khăn của bà con đồng thời tán thán công đức của các đạo hữu Phật tử, các nhà hảo tâm đã cùng chùa Phổ Hiền thực hiện công tác từ thiện nhân mùa Vu Lan, chia sẻ những khó khăn với cộng đồng.

nguoiphattu.com_tang qua04.jpg

nguoiphattu.com_tang qua05.jpg


Đồng hành cùng chương trình của chùa Phổ Hiền và tham gia trao tặng gạo cho bà con trong buổi sáng hôm nay còn có mặt Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cùng các thành viên trong ban huấn luyện câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng. Chia sẻ cùng bà con tại buổi tặng quà, HLV Lê Huỳnh Đức mong muốn những đóng góp của ban huấn luyện CLB SHB Đà Nẵng trong mùa Vu Lan năm nay sẽ giúp bà con bớt đi một phần nào khó khăn trong cuộc sống, vươn lên có cuộc sống sung túc hơn trong tương lai.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan