Tin tức

Trịnh Nguyễn Hồng Minh và các ca sĩ nổi tiếng tham gia đêm văn nghệ từ thiện

nguoiphattu.com - Nhân dịp lễ Vu Lan, với mục đích khơi gợi tinh thần báo ân và tri ân trong lòng mỗi người con Phật đối với cha mẹ, thể hiện sự hòa quyện truyền thống văn hóa và dân tộc, gây quỹ từ thiện cho trẻ em và nhân dân vùng dân tộc thiểu số huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam.

Giọng hát nhí nhạc Phật giáo gây ấn tượng tại The Voice Kids 2015

Tối ngày 28/8/2015 (15/7/Ất Mùi), tại chùa Hòa Thọ (P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng) đã diễn ra đêm văn nghệ Vu Lan mùa Hiếu Hạnh với sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ Tp Hồ Chí Minh và Tp Đà Nẵng.
Cơn mưa nặng hạt vào buổi chiều trước giờ diễn làm tất cả mọi thành viên trong Ban tổ chức và các nghệ sĩ tham gia chương trình đều cảm thấy lo âu. Tuy nhiên gần đến giờ diễn, mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Trời tạnh mưa. Khán giả lần lượt đến mỗi lúc một đông. Các thành viên trong Ban tổ chức đã phải sắp xếp thêm ghế để khán giả có chổ ngồi xem.

nguoiphattu.com_van nghe vu lan00.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan08.jpg

Tham dự đêm văn nghệ có sự hiện diện của Chư tôn đức BTS GHPGVN TP Đà Nẵng. Lãnh đạo Đảng ủy; UBND; UBMTTQ Tp Đà Nẵng; Quận Cẩm Lệ; Phường Hòa Thọ Đông, đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn quận Cẩm Lệ, phường Hòa Thọ Tây, Hòa Thọ Đông và hàng trăm đạo hữu Phật tử.
Tại đêm văn nghệ, chùa Hòa Thọ đã trao tặng 17 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường Hòa Thọ Tây. Mỗi phần quà trị giá 800.000đ. Trước đó vào buổi chiều, chùa Hòa Thọ cũng đã trao tặng 150 phần quà với tổng trị giá 45 triệu đồng đến những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

nguoiphattu.com_van nghe vu lan03.jpg

Chương trình văn nghệ Vu lan mùa hiếu hạnh tại chùa Hòa Thọ đã được các nhà hảo tâm, quý đạo hữu Phật tử ủng hộ 137.530.000đ. Toàn bộ số tiền ủng hộ trong đêm văn nghệ sẽ dùng vào chuyến công tác từ thiện giúp đỡ đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam vào ngày 20/9/2015.

nguoiphattu.com_van nghe vu lan01.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan02.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan04.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan05.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan06.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan09.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan10.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan10a.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan11.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan12.jpg

nguoiphattu.com_van nghe vu lan13.jpg


Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan