Tin tức

Chùa Phổ Hiền đóng giếng nưóc và tặng quà cho xã vùng cao tỉnh Quảng Trị

nguoiphattu.com - Với tinh thần Từ Bi của người con Phật, chia sẻ những khó khăn của bà con.

Chùa Phổ Hiền tặng quà từ thiện tại Tiên Phước – Quảng Nam

Đà Nẵng: Chùa Phổ Hiền tặng quà cho đồng bào Cơ Tu

NS. Thích Nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban Kinh tế tài chính GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Phổ Hiền; SC. Thích Nữ Minh Hiền - UV Ban TTTT GHPGVN Tp Đà Nẵng cùng đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền đã liên tục vận động và thực hiện nhiều chuyến công tác từ thiện đến với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 08/11/2015 (27/9/Ất Mùi), NS. Thích Nữ Hạnh Tâm cùng Chư Ni, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền đã hoàn thành và trao tặng 2 giếng đóng trị giá gần 80 triệu đồng cho bà con bản Cuvo và bản Cua thuộc xã Hướng Lộc, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị để giúp cho bà con vùng cao được sử dung nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Cũng trong chuyến đi này, đoàn đã trao tặng 200 chiếc áo ấm trị giá 9 triệu đồng cho các em học sinh tại huyện Hướng Hóa.

Trước đó vào ngày 06/11/2015 (25/9/Ất Mùi), NS. Thích Nữ Hạnh Tâm cùng Chư Ni, đạo hữu Phật tử chùa Phổ Hiền cũng đã trao tặng 1 tấn gạo cho Hội người mù quận Cẩm Lệ, 170 suất ăn cho các cuh già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Tp Đà Nẵng, 330 suất bún cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần Đà Nẵng với tổng giá trị 21 triệu đồng.
Được biết từ đầu năm 2015 đến nay, đoàn từ thiện chùa Phổ Hiền đã thực hiện nhiều chuyến công tác từ thiện đến với các hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 2 tỷ đồng.

Một số hình ảnh ghi nhận.

nguoiphattucom_chua pho hien00.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien01.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien02.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien03.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien04.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien05.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien06.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien07.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien08.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien09.jpg

nguoiphattucom_chua pho hien10.jpg

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan