Tin tức

Tịnh viện Pháp Hạnh trao nhà và tặng quà Tết cho người mù

nguoiphattu.com - Ngày 26-1-2016 Câu lạc bộ Thiện nguyện Hương Từ Tâm do ĐĐ.Thích Chí Giác Thông, trụ trì tịnh viện Pháp Hạnh (Củ Chi, TP.HCM) dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và làm lễ bàn giao ngôi nhà tình thương cùng vật dụng sinh hoạt cho gia đình chú Nguyễn Thế Hùng tại xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, Vĩnh Long.

Gia đình chú Hùng thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với 4 đứa con bị chứng bệnh chậm phát triển trí năng, trong đó người con thứ 2 tên Long 28 tuổi bị liệt nằm một chỗ.

Tổng kinh phí cho chương trình này là hơn 50 triệu đồng, trích từ nguồn ủng hộ của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Đây là căn nhà thứ 5 được CLB trao tặng, nằm trong dự án từ thiện mang tên "Mái ấm Hương Từ Tâm".

Trước đó ngày 23/1/2016 (nhằm ngày rằm tháng chạp năm Ất Mùi) Đạo tràng Đại Bi trực thuộc Tịnh Viện Pháp Hạnh, đã tổ chức chuyến từ thiện cuối năm tại hội người mù thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. 
Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 120 phần quà gồm gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt....cho bà con là người bị mù nơi đây. Món quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng đó là tấm lòng của người con Phật. sẻ chia đến những mảnh đời kém may mắn nhân dịp tết đến xuân về.

Mời quý vị và các bạn xem hình ảnh :

tang qua tet0.jpg

tang qua tet1.jpg

tang qua tet2.jpg

tang qua tet3.jpg

tang qua tet4.jpg

tang qua tet9.jpg

tang qua tet5.jpg

tang qua tet7.jpg

tang qua tet8.jpg

Quảng Đại

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan