Tin tức

Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng tặng quà tết cho bệnh nhân

nguoiphattu.com - Mùa Xuân là mùa sum họp gia đình, ông bà - cha mẹ - con cháu quây quần bên nhau. Những người con xa nhà đang chuẩn bị để quay về quê hương đón tết.

Thế nhưng, vẫn còn đâu đây những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn. Trong không khí ấm áp của mùa xuân thì những con người đó lại cô đơn lạnh lẽo nơi căn phòng của bệnh viện để điều trị những căn bệnh ngặt nghèo. Và đa số là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hàng ngày phải nhờ đến bữa cơm từ thiện.

Với mong muốn chia sẻ những khó khăn của các bệnh nhân phải ở lại điều trị tại bệnh viện trong tết, được sự hổ trợ của Chư Tôn Đức Tăng Ni và các nhà hảo tâm, sáng ngày 29/12/Ất Mùi, Ban điều hành Đội Tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã cùng ĐĐ. Thích Thông Quang - Phó BTS GHPGVN quận Sơn Trà, Trú trì chùa Liên Trì; HTr cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Trưởng BHD PB GĐPT Đà Nẵng đến thăm và tặng quà tết đến các y bác sĩ khoa Huyết học và khoa Nội thần kinh bệnh viện Đà Nẵng đồng thời trao tặng cho 29 bệnh nhân tại khoa Nội thần kinh phải ở lại điều trị bệnh trong tết mỗi bệnh nhân 500.000đ.
Đội TNV máu sống GĐPT Đà Nẵng được thành lập từ tháng 11/2015, đến nay đã có hơn 200 thành viên. Chỉ hơn 2 tháng hoạt động, đội đã hiến gần 100 đơn vị máu và tiểu cầu cho các bệnh nhân cấp cứu và điều trị tại bệnh viện. Ngoài việc hiến máu, đội còn hổ trợ tịnh tài cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn để giúp họ một phần chi phí trong điều trị.

tang qua tet0.jpg

tang qua tet1.jpg

tang qua tet2.jpg

tang qua tet3.jpg

tang qua tet4.jpg

tang qua tet5.jpg

tang qua tet6.jpg

tang qua tet7.jpg

TTTT GĐPT Đà Nẵng

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan