Tin tức

Chùa Phổ Hiền đến với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

nguoiphattu.com - Nhằm chia sẻ những khó khăn của các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chiều ngày 10/3/2016 (02/02/Bính Thân), chùa Phổ Hiền (02 - Trần Huy Liệu, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng) tiếp tục chuyến công tác từ thiện đến với các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

NS. Thích Nữ Hạnh Tâm - Trưởng ban kinh tế tài chính BTS GHPGVN Tp Đà Nẵng, Trú trì chùa Phổ Hiền; SC. Thích Nữ Minh Hiền - UV Ban TTTT GHPGVN Tp Đà Nẵng, Tri sự chùa Phổ Hiền cũng các đạo hữu Phật tử đã đến phát 400 suất bún chay và 100 ổ bánh mì cho bệnh nhân tại bệnh viện huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

nguoiphattu_com pho hien0.jpg

nguoiphattu_com pho hien1.jpg

nguoiphattu_com pho hien2.jpg

nguoiphattu_com pho hien3.jpg

nguoiphattu_com pho hien4.jpg

Tiếp sau đó, đoàn đã đến thăm và trao tặng tịnh tài cho các bệnh Nhi có hoàn cảnh gia đình khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng.
Tổng giá trị của chuyến công tác từ thiện đến với các bệnh nhân là 23 triệu đồng.

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan