Tác phẩm - Nghệ thuật - Đồ hoạ

'Phật giáo và đời sống' qua ống kính nhiếp ảnh của Văn Thương

nguoiphattu.com - 20 năm đam mê, sáng tác về đề tài Phật giáo, Nguyễn Văn Thương là người đầu tiên ở xứ Trà B’lao, Lâm Đồng triển lãm ảnh cá nhân tại Đà Nẵng.

Bộ ảnh “Phật giáo và đời sống”, với 60 ảnh khổ lớn, trưng bày trang trọng tại chùa Linh Ứng (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) lạ, đẹp, phiêu linh đến nao lòng. Triển lãm, khai mở ngày 25 đến 30/5/2018, là triển lãm cá nhân lần thứ 3 của anh. Đây, là tấm lòng từ bi của Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Nguyễn Văn Thương, kính mừng Đại lễ Phật đản 2018 (Phật lịch 2562).

Ảnh Văn Thương chỉn chu, rõ chủ đề, với ánh sáng, bố cục, khoảnh khắc đắt giá, chân thực và giàu chất thơ. Anh tâm sự: “Mình chắt lọc từng khuôn hình trước khi chụp, chớp khoảnh khắc vàng, chụp xong là an tâm, hầu như không chỉnh sửa, không lạm dụng photoshop. Triển lãm lần này, muốn giới thiệu với công chúng và du khách quốc tế, về vẻ đẹp Phật giáo và niềm lạc quan của người Việt Nam vào tương lai tươi sáng”.

1_cong_trinh_moi1.jpg

2_tinh_tam1.jpg

3_anh_sang_tu_tam2.jpg

4_vong_tay_yeu_thuong1.jpg

5_anh_sang1.jpg

6_dem_binh_yen1.jpg

7_song_dep1.jpg

8_hon_nhien1.jpg

9_hoa_dang1.jpg

Nguồn: https://kiemsat.vn/phat-giao-va-doi-song-qua-ong-kinh-nhiep-anh-cua-van-thuong-49895.html
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan