Tác phẩm - Nghệ thuật - Đồ hoạ

Biểu mẫu Phật giáo

nguoiphattu.com - Giới thiệu một số biểu mẫu hành chính phổ biến dùng trong Phật giáo như: Tán Dương Công Đức, Chúc Thọ, Mừng Khánh Tuế, Giấy Chứng Nhận, Chứng Chỉ Giáo lý, Chứng Nhận Lễ hằng Thuận, Biểu mẫu hành chính dùng trong Gia Đình Phật Tử......
Từ khóa

Chào bạn, bạn cho cao liên xin file mẫu giấy chứng nhận lễ hằng thuận nhé. Cảm ơn bạn, chúc bạn luôn an vui để phụng sự Phật pháp.

Mình muốn xin file pts tán dương công đức để chỉnh sửa 1 số thông tin. mong NguoiPhattu.com có thể hoan hỷ cho xin giúp.Xin Cảm Ơn!

Lê Tường Linh - 18-01-2019 08:14

  Trả lời  | Thích   

Mình đang muốn biểu mẫu tán dương Công Đức, bằng File word để bổ sung thêm thông tin, NguoiPhattu.com có thể hoan hỷ giúp mình được không. Trân trọng chào tinh tấn!

Mình muốn xin , biểu mẫu tán dương Công Đức, bằng File word để đánh thêm thông tin, NguoiPhattu.com có thể hoan hỷ cho xin giúp. cám ơn!

Pham tung - 27-06-2017 00:16

  Trả lời  | Thích   2

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan