Tác phẩm - Nghệ thuật - Đồ hoạ

Mẫu băng rôn, banner trang trí cho Đại lễ Phật Đản

nguoiphattu.com - Như thường lệ, hằng năm tới dịp Đại lễ Phật đản, các designer của Diễn đàn Vô Lượng Công Đức có chuẩn bị một bộ trang trí và trần thiết cho ngày Lễ Phật Đản như: phông. băng rôn, Pa nô.....Mùa Phật Đản năm nay , chúng tôi xin giới thiệu những mẫu sau:
Những hình ảnh sau đây là demo (giới thiệu), cho nên độ phân giải rất thấp, chỉ để xem cho biết mà thôi. không thể dùng để in ấn được. Nếu cần xử dụng, quý vị phải Download hình ảnh kích thước lớn có link kèm theo. Tất cả các hình đều hoàn chỉnh, không phải là file thiết kế nên không thể sửa chữa được. Do vậy, để tiết kiệm chi phí và có thể dùng được cho những lần sau, cho nên có chỗ chúng tôi để trống. Nếu cần thiết quý v có thể thêm vào ví dụ như là: Năm Phật lịch (Phật Lịch 2557 - 2013). hoặc tên cơ sở Tự viện của mình. Cân nhắc xem là nên ghi cái gì vì rằng những tấm Panô đều có in hình ảnh của Đức Phật, chúng ta cần phải có sự tôn kính tuyệt đối kể cả sau khi xử dụng xong. Rất mong Quý vị, các đơn vị Tự viện lưu tâm cho.

 

Băng Rôn

Download: Mẫu Băng Rôn 1

Download: Mẫu Băng Rôn 2

 

Banner đứng (6 mẫu) - Kích thước 50cm x 180cm
Download: Link Download phía dưới

 
 
Download: Mẫu Vườn Lâm Tỳ Ni 2


Vườn Lâm Tỳ Ny (2 mẫu) - Kích thước 250cm x 180cm
Download: Mẫu Vườn Lâm Tỳ Ni 1


 
 
Trang trí hai bên hông của xe hoa - Kích thước 600cm x 175cm

Download: Mẫu Xe hoa Phật Đản 1

Download: Mẫu Xe hoa Phật Đản 2

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan