Tác phẩm - Nghệ thuật - Đồ hoạ

Chùm ảnh 'hào quang' cực đẹp sau tôn tượng Bồ tát Quán Thế Âm

nguoiphattu.com - Lúc 9 giờ 30 sáng 13.5, người dân TP Đà Lạt (Lâm Đồng) bất ngờ khi nhìn thấy vầng "hào quang" lạ xuất hiện quanh mặt trời.

Ý nghĩa hình tượng Bồ tát Quán Thế Âm nghìn tay nghìn mắt

Công hạnh Bồ Tát Quán Thế Âm

Vía Đức Bồ tát Quán Thế Âm - Học theo hạnh ngài hiến tặng năng lực không sợ hãi

Thư pháp mừng lễ vía Bồ Tát Quán Thế Âm

Như báo chí và các trang mạng điện tử đã đưa tin, chiều 8.5/ 2013,  tại Đà Lạt, sau một cơn mưa lớn cũng xuất hiện 7 sắc cầu vồng. Tại Tịnh xá Ngọc Hiếu tọa lạc trên một ngọn đồi đường Khe Sanh thuộc P.10, TP.Đà Lạt. Thời gian này đoàn bấm huyệt chữa bệnh từ thiện của Lương y Võ Hoàng Yên cũng đang công tác tại đây, trong thời gian nghỉ ngơi lương y Võ Trương Hoàng Tuấn một thành viên trong đoàn trong lúc dâng hương đảnh lễ trước tôn tượng đã chụp được những bức ảnh mang nhiều ý nghĩa đặc biệt về hình tượng của Ngài Bồ Tát Quán Thế Âm.

Lương y Võ Trương Hoàng Tuấn bên tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm
Tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm tại Tịnh xá Ngọc Hiếu - ảnh Linh Toàn

Minh Thành
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan