Tác phẩm - Nghệ thuật - Đồ hoạ

Xuân Từ Bi đã lan tỏa núi rừng Hương Sơn

nguoiphattu.com - Chính tâm của người con Phật chứ không phải điều gì khác sẽ đưa tiếng hát thanh cao của Hồng Nhung mà nhạc sĩ Diệu Thiện - Cù Lệ Duyên đã tâm huyết gửi gắm vượt qua ngàn trùng núi biếc đến với mỗi chúng ta vào tiết xuân về.

LỜI PHI LỘ

“Lắng nghe xuân về tiếng cỏ cây

Thổn thức sương mai lá đong đầy

Nhịp nhàng tiếng mõ rung tâm khảm

Vang vọng chuông ngân động trời mây”

Xuân đã về với núi rừng Hương Sơn.Từ khắp mười phương, những thiện nam tín nữ, những tao nhân mặc khách gạt bỏ những ưu tư thường nhật cùng hội tụ về đây, về bên Mẹ Quán Âm để cùng cảm nhận sự linh thiêng, mầu nhiệm và vi diệu của Nam Thiên Đệ Nhất Động.Và có lẽ chỉ những ai đã từng chìm sâu xuống tận cùng của khổ đau chắc chắn sẽ cảm nhận được lòng Từ Bi sâu sắc nhất, lòng bao dung tận độ chúng sinh của Mẹ, để rồi ánh sáng Từ Bi ấy lan tỏa khắp muôn phương, xua tan màn đêm u tối cho tiếng ca vút lên trên dòng Yến giang ngàn năm còn mãi vọng vang.

xuan tu bi0.jpg

Ca sĩ Phật tử Tâm Minh - Trần Hồng Nhung

Với giọng ca thính phòng mượt mà mang đậm chất trữ tình, ca sĩ Phật tử Tâm Minh - Trần Hồng Nhung sẽ đưa chúng ta - những “con sóng trần ai”- sau bao tháng năm trôi dạt theo biển đời trở về với trời Hương đất Tích, với bến bờ Giác ngộ. Chính tâm của người con Phật chứ không phải điều gì khác sẽ đưa tiếng hát thanh cao của Hồng Nhung mà nhạc sĩ Diệu Thiện - Cù Lệ Duyên đã tâm huyết gửi gắm vượt qua ngàn trùng núi biếc đến với mỗi chúng ta vào tiết  xuân về.

xuan tu bi1.jpg

Thay mặt Tùng Lâm Hương Tích, nhân dịp xuân Bính Thân chúng tôi xin trân trọng giới thiệu CD Xuân Từ Bi tới Chư tôn đức Tăng ni và thiện hữu Phật tử gần xa.

Hương Tích, xuân thủ Bính Thân

Sa môn Thích Minh Hiền

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan