Xuân

Mẫu thiết kế sân khấu - Băng rôn - Cổng chào xuân Nhâm Thìn 2012

nguoiphattu.com - Xin giới thiệu đến quý độc giả những mẫu thiết kế mang chủ đề Xuân Phật giáo

Nghe bài hát "Ngày tết quê em" của nhạc sĩ Từ Huy có đoạn:

Tết Tết Tết Tết đến rồi
Tết Tết Tết Tết đến rồi
Tết Tết Tết Tết đến rồi
Tết đến trong tim mọi người

Mừng ngày Tết phố xá đông vui
Người đi thăm đi viếng đi chơi
Người lo đi mua sắm Tết
Người dâng hương đi lễ chùa.

Bài hát đi vào lòng mỗi người con dân Việt sống tha phương nơi xứ người ngày sắp tết đến gần, lúc mà trời đất giao thời. Ai cũng náo nức đi sắm đồ tết có người thì quay về chung vui bên gia đường đón cái tết ấp áp bên gia đình người thân yêu của mình. Ấy vậy trang nhà cũng chuẩn bị những mẫu thiết kế để cùng chung đón cái tết thật ý nghĩa qua các mẫu thiết kế để tô thêm nét đẹp văn hóa truyền thống cái tết QUÊ HƯƠNG. Sau đây xin giới thiệu đến quý độc giả xem và tham khảo những mẫu thiết kế các chùa cho mùa Xuân Nhâm Thìn PL: 2555 khắp nơi.nguoiphattu.com

Những hình ảnh dưới đây độ phân giải kém không thể in lớn được quý vị download tại các đường link mà Quảng Hoa đăng tải bên dưới. Kính chúc quý vị một mùa xuân có nụ cười như Đức Phật Di Lặc tràn đầy hỷ lạc.

Nam Mô Đương Lai Hạ Sanh Di Lặc Tôn Phật

Từ khóa
Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan