Ý kiến - Trao đổi - Dư luận

Ông Trần Văn Dũng gửi thư xin lỗi

nguoiphattu.com - Sau khi Người Phật tử có bài phản ánh: “Tổng Biên tập Tạp chí Văn nghệ Trà Vinh xúc phạm ni sư Phật giáo” ông Trần Dũng - Tổng Biên tập Tạp chí Văn nghệ Trà Vinh đã có email phản hồi.

nguoiphattu_com_tong_bien_tap_tap_chi_van_nghe_tra_vinh_xuc_pham_ni_su_phat_giao220.jpg

Hòa thượng Thạch Som - tấm gương vì đạo pháp và dân tộc

Tổng Biên tập Tạp chí Văn nghệ Trà Vinh xúc phạm ni sư Phật giáo

Trong email phản hồi gửi trang tin Người Phật tử ông Dũng thừa nhận: “...xuyên  suốt quá trình dài, tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ các bậc chân tu, đạo cao đức trọng. Tuy nhiên, chỉ vì một phút đùa giỡn thiếu suy nghĩ, tôi đã vô tình xúc phạm đến một bậc chân tu mà tôi chưa một lần diện kiến.

Với tất cả sự chân thành sám hối, tôi xin gởi lời xin lỗi sâu sắc đến Ban Biên tập Báo Người Phật tử và Ni sư Thịch nữ Hương Nhũ!..”

nguoiphattu_com_tong_bien_tap_tap_chi_van_nghe_tra_vinh_xuc_pham_ni_su_phat_giao221.jpg

Trao đổi với PV sáng nay, Ni sư Hương Nhũ đã tiếp nhận thư xin lỗi, mong mọi người cùng bỏ qua sơ suất sai lầm của ông Trần Dũng. Tin tưởng và trân trọng thiện chí của ông, Ban biên tập Người Phật tử xin đăng nguyên văn nội dung “Thơ Xin Lỗi” của ông Trần Dũng - tác giả status có nội dung đùa giỡn về pháp danh Ni sư Hương Nhũ.

nguoiphattu_com_tong_bien_tap_tap_chi_van_nghe_tra_vinh_xuc_pham_ni_su_phat_giao222.jpg

Trong một email khác, ông Trần Dũng chia sẻ rằng: “Thể hiện sự sám hối chân thành, kể từ nay tôi xin được làm người cộng tác nho nhỏ và chân tình của quý báo..”. Ban Biên tập trang tin Người Phật tử xin ghi nhận và mong trong tương lai sẽ có sự phối hợp chia sẻ bài viết, trao đổi thông tin với ông về các vấn đề liên quan tới đạo Phật.

Ban Biên tập

Lưu ý : Nguoiphattu.com sẽ biên tập ý kiến của quý vị trước khi xuất bản. Người Phật tử hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và sẽ không đăng những ý kiến cực đoan. Các ý kiến viết bằng ngoại ngữ, tiếng Việt không dấu hoặc có tính chất quảng cáo sẽ không được đăng. Cám ơn sự đóng góp và quan tâm của quý vị.
Xem tin tức theo ngày:

Tin tức liên quan