;

Rau diếp cá chữa viêm phổi

Sức khỏe

Rau diếp cá có vị chua, cay, tính mát, có tác dụng chủ yếu là thanh nhiệt, giải độc, giảm phù thũng, sát khuẩn, chống viêm. Ngoài ra, rau diếp cá chữa sốt nóng trẻ em, trị mụn nhọt sưng đỏ... Đặc biệt là bài thuốc an toàn trong chữa viêm phổi.

Hiểu đúng về ung thư và hóa giải ung thư như thế nào?

Sức khỏe

Quan điểm cho rằng ung thư là bệnh vô căn cứ, rồi tế bào ung thư là tế bào ác tính có khả năng tăng sinh, xâm lấn, di căn…rồi giết chết cơ thể là quan điểm sai lầm chết người. Lý thuyết về ung thư này đã khiến cho rất nhiều người chết oan và luẩn quẩ

Ai đang bệnh nặng hãy nhớ làm điều này

Sức khỏe

Khi trong gia đình có người đau bệnh nặng thì người bệnh và người thân cũng nên giúp trợ niệm tinh tấn để có thêm năng lực gia trì, chuyển hóa được nghiệp xấu ác, gặp được thầy gặp được thuốc, bệnh tật mau lành.

Thiếu máu nguy cơ mắc ung thư

Sức khỏe

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy có khoảng 30-90% người bị ung thư cũng bị thiếu máu. Thiếu máu và ung thư có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Thiếu máu đã được phát hiện là một yếu tố nguy cơ phát triển ung thư.

Cách đơn giản để loại bỏ hơi lạnh đám ma

Sức khỏe

Các hiện tượng thường xuất hiện khi dự đám ma về: nếu một người khỏe mạnh bình thường, khi tới dự một đám ma xong, ra về chúng ta chẳng thấy có một biểu hiện gì cả. Đôi khi về cũng thấy người dã dượi và có thể cho rằng chắc cơ thể mình mệt.

Phục Linh Thiên dược liệu quý hơn cả nhân sâm Triều Tiên

Sức khỏe

Phục Linh Thiên là một loại dược thảo cực hiếm, loại nấm này mới được phát hiện sử dụng những năm gần đây ở Việt Nam và được gọi với tên nấm Phục Linh Thiên. Ngoài ra nấm còn có tên gọi là Phục Linh Thần (Phục Thần), Phục linh bì, Xích phục linh.