;

Bài viết của tác giả: Lê Ngọc


BRVT: Ban Hướng dẫn Phật tử tổ chức phiên họp đầu tiên

Sáng ngày 10/11/2017 tại chùa Như Ý xã Bàu Chinh huyện Châu Đức Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh đã tổ chức phiên họp đầu tiên nhằm thống nhất kế hoạch hoạt động 2 tháng cuối năm 2017 và hoạch định chương trình hoạt động cho năm 2018.

BRVT: Họp triển khai tổ chức Đại giới đàn Đồng Huy

Ngày 24/02/2016 (nhằm ngày 17/01 Bính Thân) sau thời gian chuẩn bị các văn kiện cần thiết Ban trị sự GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức phiên họp BTS tại Hội trường Vạn Phật Quang - Đại Tòng Lâm tự để triển khai công tác và phân công các trưởng khối

Lễ khánh thành và bổ nhiệm trụ trì chùa Như Ý

Bàu Chinh Châu Đức - xã mới được thành lập từ năm 2004 trên cơ sở chia tách một phần của xã Kim Long và TT.Ngãi Giao được chính thức đi vào hoạt động ngày 01/3/2005. Trụ sở đặt tại Thôn Tân Hiệp, xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

BRVT: Lễ công nhận chính thức Tịnh thất Vạn Phước

Khi đón nhận quyết định công nhận cơ sở tôn giáo hợp pháp từ tay hoà thượng thượng Như hạ Thị PTB kiêm trưởng ban Tăng sự tỉnh vị trú trì trẻ tuổi không dấu niềm xúc động. 10 năm về hoằng hoá ở một vùng quê nghèo, 10 năm chống chọi với những nghịch d

Thực hành chánh ngữ và không bóp méo sự thật

Các em nhìn nhận đàn anh, đàn chị của mình như các bậc “Thánh giả”. Mọi lời nói của các anh chị, các em đều xem như chân lý và nếu không khéo chúng ta đang đào tạo ra một thế hệ mù quáng.

Trang 1  /  1