Bài viết của tác giả: CTV


Lễ hằng thuận đầu năm Nhâm Dần tại chùa Bằng

Dưới sự gia hộ của mười phương chư Phật, sự chứng minh của Hòa thượng trụ trì Thích Bảo Nghiêm cùng sự tham dự của đại diện họ hàng hai bên gia đình, hai đôi bạn trẻ đã kết duyên vợ chồng.

Cáo phó Ni trưởng Thích Nữ Như Đức viên tịch

Ni trưởng Thích Nữ Như Đức, cố vấn Phân ban Ni giới Trung ương, do niên cao lạp trưởng vừa viên tịch vào lúc 13 giờ 30 phút , ngày 6-1-2022 (mùng 4-12-Tân Sửu), tại chùa Dược Sư; trụ thế: 90 năm – 63 Hạ lạp.

Lá thư tri ân Thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Qua những pháp thoại gần gũi dành cho tuổi trẻ, Sư đã đem đến cho chúng con những câu chuyện ý nghĩa, những lời giảng ấm áp, những giọt nước mắt tràn mi trong đêm thắp nến tri ân đầy ý nghĩa.

Ninh Bình: Lễ hằng thuận ấm áp tại chùa Bích Thượng

Ngày 14/10/2021 (Nhằm ngày 9 tháng 9 năm Tân Sửu), chùa Bích Thượng (Xã Gia Hòa, Gia Viễn, Ninh Bình) tổ chức Lễ Hằng thuận cho đôi bạn trẻ Nguyễn Bảo Tùng (pháp danh Phúc Hân) và Phan Thị Ngọc Diệp (Pháp danh Liên Diệp).

Lời cầu nguyện cho Y bác sĩ

Trong lúc dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, xin hãy cùng chúng tôi gửi một lời cầu nguyện cho các Y bác sĩ – những chiến sĩ áo trắng nơi tuyến đầu chống dịch được bình an…

Chạnh lòng mùa Vu lan

Chợt nhớ về quê hương, nơi ba tôi vẫn làm việc vất vả để đứa con xa xứ có một tương lai tốt hơn bản thân người cha của nó. Cuộc đời ba tôi là một chuỗi ngày buồn, trong đó thời thơ ấu là những bức tranh với gam màu đen đuốc và bi ai.

Trang 1  /  10